Jump to content

[TOPIC: topicViewTemplate]
[GLOBAL: userSmallPhoto]
Photo

Does anyone know about font license?
Started by SalGeiger103 Oct 22 2019 02:20 AM

- - - - -
2 replies to this topic
[TOPIC CONTROLS]
[/TOPIC CONTROLS]
[modOptionsDropdown]
[/modOptionsDropdown]
[reputationFilter]
[TOPIC: post.html]
#1

SalGeiger103

[GLOBAL: userInfoPane.html]
SalGeiger103
  • Observer

  • 1 posts
  • Corona SDK

Bóng đá, một môn thể thao hấp dẫn với gần như toàn bộ bán cầu. Song cuộc sống bộn bề làm người ta không thể ngồi mãi trước màn hình Tivi để theo dõi những trận cầu. Cụ thể là các mùa giải Champions League. Bởi vậy, cách tốt nhất là họ theo dõi qua link sopcast xem chung ket c1. Vậy link sopcast có cần mua bản quyền hay không? Cách xem như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cúp C1- giải bóng đá hấp dẫn nhất toàn cầu

 

Cúp C1 hay còn gọi là UEFA Champions League. Với tên gọi viết tắt Champion League do Liên đoàn bóng đá Châu Âu tổ chức lên. Giải đấu được được khởi tranh lên nhằm mục đích tìm kiếm ra những câu lạc bộ mạnh nhất. Không những là giải đấu hấp dẫn nhất trên đấu trường châu lục. Mà còn là cấp CLB uy tín và thú vị được đông đảo người hâm mộ trên thế giới đón nhận.

 

Theo dõi trên Trực Tiếp VIP có thể thấy, câu lạc bộ Real Madrid hiện đang đứng ngôi vị số 1 ở top các đội tuyển giành được cúp nhiều nhất lịch sử của mùa giải C1. Ngoài ra còn có câu lạc bộ Juventus, A.C Milan,... Nếu bạn hâm mộ giải bóng đá này, thì có thể xem qua link sopcast xem chung ket c1. Đường link này tổng hợp các trận đấu hấp dẫn giữa những câu lạc  bộ nổi tiếng. Mang đến bạn trải nghiệm ấn tượng nhất.

 

>> C1 là một giải đấu được cá cược nhiều nhất hiện nay. Cùng theo dõi về ty le keo cup c1 mới nhất cập nhật thường xuyên

Link Sopcast xem chung kết C1 trên trực tiếp VIP

 

Truc Tiep VIP là một trang web tổng hợp những đường link sopcast ấn tượng nhất. Nếu bạn đang đi tìm link sopcast bóng đá thì đừng quên truy cập vào trang chủ của chúng tôi. Mang đến bạn những thông tin bóng đá hấp dẫn. Những đường link ổn định về đường truyền, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Bạn sẽ như được tận mắt chứng kiến trận đấu trên sân cỏ.

 

Chúng tôi có những trận đấu tổng hợp của các đội bóng nổi tiếng, các câu lạc bộ hùng mạnh nhất. Bên cạnh đó, tructiepvip còn liên tục cập nhật những đường link sopcast K+,K+1,....Hoặc các mùa giải bóng đá được mua bản quyền của VTV6, HTV thể thao, VTV3. Link Sopcast bóng đá cúp c1 đỉnh cao và chất lượng nhất chỉ có tại Trực Tiếp VIP.

 

Chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối với internet chẳng cần mất phí trả hàng tháng. Mà còn có thể mang đi khắp nơi, xem ở mọi lúc. Link Sopcast đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, vậy thì tại sao bạn không thử tham gia vào cộng đồng của chúng tôi.

 

Truy cập ngay vào Truc Tiep VIP, những link sopcast xem chung ket c1 sẽ không còn khó khăn khi tìm kiếm.[TOPIC: post.html]
#2

schizoid2k

[GLOBAL: userInfoPane.html]
schizoid2k
  • Contributor

  • 572 posts
  • Corona SDK

Send an email.  :)

 

Some fonts are free, some are paid, some require permission from the author, etc.

 

If the author is asking you to email for permission, that's what I would do.[TOPIC: post.html]
#3

XeduR @Spyric

[GLOBAL: userInfoPane.html]
XeduR @Spyric
  • Corona Geek

  • 1,103 posts
  • Corona SDK

There are some great services, like https://www.fontsquirrel.com/, that allow you to sort by license types.

 

Generally, if you can't find a license for a font that you want to use, you are probably not allowed to use it in your apps and games. Fonts that you find packaged in with your OS, office software and such are usually licensed to be used with said software, not with any third party applications.

 

App licenses for fonts can be ridiculously expensive, but there's a plethora of free to use fonts available if you know where to look.
[topic_controls]
[/topic_controls]