Jump to content

[TOPIC: topicViewTemplate]
[GLOBAL: userSmallPhoto]
Photo

String.byte. How do i collect the values?
Started by ConchitaMcinnis102 Oct 22 2019 02:16 AM

- - - - -
1 reply to this topic
[TOPIC CONTROLS]
[/TOPIC CONTROLS]
[modOptionsDropdown]
[/modOptionsDropdown]
[reputationFilter]
[TOPIC: post.html]
#1

ConchitaMcinnis102

[GLOBAL: userInfoPane.html]
ConchitaMcinnis102
  • Observer

  • 1 posts
  • Corona SDK

1. Giới thiệu Linksoftcast là gì?

 

Linksoftcast là một đường link xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hoặc trên điện thoại. Các linksoftcast của chúng tôi sẽ cho bạn một trải nghiệm khi đến với những trận bóng đá trong nước và ngoài hạng anh.

Hiện nay linksoftcast đang rất phổ biến với mọi người, và là đường link trang mạng sẽ dẫn đến các trận đấu mới nhất và lớn nhất. Để biết đường link xem bóng  đá trực tiếp bạn hãy vào Trực tiếp VIP để lấy đường link và xem những cập nhật mới nhất của chúng tôi. 

 

>> Để trải nghiệm các trận đấu bóng đá hàng đầu, hãy xem ngay link sopcast - phan mem xem bong da hàng đầu

2. Linksoftcast xem bóng đá trực tiếp  a. Xem bóng đá trực tiếp tại Trực tiếp vip

 

Bạn là người hâm mộ bóng đá với thế hệ 4.0 hiện nay thì quá dễ dàng trong việc tìm kiếm link sopcast xem bóng đá trực tiếp. Với trang website TructiepVip của chúng tôi thì bạn đã có thể nhanh chóng xem bóng đá trực tiếp tại website của chúng tôi với các doanh mục như xem bóng đá trực tiếp, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, video bàn thắng hay tỉ lệ giao kèo. Trang trực tiếp vip của chúng tôi luôn mang đến cho bạn đường link xem bóng đá trực tiếp chính xác nhất và bạn có thể biết trước đường link xem bóng đá của chúng tôi trước 2 tiếng để bạn có thể chuẩn bị trước cho các trận đấu.

     b. Ưu điểm của Linksoftcast

 

Với việc xây dựng và phát triển trang website trực tiếp vip của chúng tôi, và chiến lược mang lại những gì tốt nhất đến với bạn. Các đường link của chúng tôi luôn mang đến cho bạn các những đường link xem bóng đá trực tiếp. 

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để sửa chữa và nâng cao sự uy tín và chất lượng, cập nhật và thường xuyên hoàn thiện website. Với những ai có chung niềm vui và đam mê xem đá bóng trực tiếp thì hãy cùng với chúng tôi vào trang website Truc tiep Vip để xem các trận đấu hấp dẫn nhất. 

Bên cạnh đó, với những ai yêu thích bóng đá và các trận đấu bóng đá đỉnh cao của các câu lạc bộ lớn trên toàn thế giới sắp diễn, thì bạn cũng có thể thấy các đường link của các trận đấu sắp diễn ra trước 2 tiếng.

Thật dễ dàng và nhanh chóng xem các trận đấu bóng đá phải không, với các trận đấu Manchester United (Man United, MU), Arsenal, hay Barcelona (Barca), Bayern Munich, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Dortmund.... mới nghe đến mấy cái tên của các trận đấu đã thấy hấp dẫn rồi. Bạn còn chờ gì nữa hãy kết nối với chúng tôi để xem các trận đấu bóng đá trực tiếp mới nhất hôm nay tại đường link trực tiếp vip và bạn cũng được xem thêm về các lịch thi đấu, BXH, kết quả bóng đá….[TOPIC: post.html]
#2

XeduR @Spyric

[GLOBAL: userInfoPane.html]
XeduR @Spyric
  • Corona Geek

  • 1,172 posts
  • Corona SDK

You'd do it by creating a table, i.e.

local t = { string.byte( "ABCDE", 3, 5 ) }
print( table.concat( t, ", "))[topic_controls]
[/topic_controls]