Jump to content

[TOPIC: topicViewTemplate]
[GLOBAL: userSmallPhoto]
Photo

Corona UI Editor
Started by leemrhy89 Dec 10 2018 12:35 AM

4 replies to this topic
[TOPIC CONTROLS]
This topic has been archived. This means that you cannot reply to this topic.
[/TOPIC CONTROLS]
[modOptionsDropdown]
[/modOptionsDropdown]
[reputationFilter]
[TOPIC: post.html]
#1

leemrhy89

[GLOBAL: userInfoPane.html]
leemrhy89
 • Observer

 • 1 posts
 • Corona SDK

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi kinh doanh bất động sản năm 2019?

 

Vấn đề đầu tiên Mua ban nha dat mà các nhà đầu tư cần chú ý khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, nhà đất trong năm 2019 đó chính là nên ưu tiên các căn hộ có diện tích nhỏ. Nếu như trước đây những căn hộ có diện tích lớn luôn được xem là loại hình bất động sản đầu tư có lời nhất thì trong năm 2019 này các căn hộ có diện tích nhỏ mới là điểm sáng cần khai thác mạnh.

 

c9r5p7j.jpg

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi kinh doanh bất động sản năm 2019?

 

Vì theo xu hướng của người tiêu dùng tìm mua nhà hiện nay, những căn hộ có diện tích nhỏ, vừa phải vừa có giá trị trong khả năng chi trả, vừa đáp ứng được nhu cầu về nơi ở của người mua nên có tính thanh khoản cao hơn hẳn các loại hình căn hộ khác. Do đó, đầu tư vào những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ mang lại lợi ích cũng như đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Vấn đề thứ hai mà các nhà đầu tư Mua bán BĐS cũng cần chú trọng đó là cẩn trọng khi dùng đòn bẩy tài chính khi tham gia việc kinh doanh, đầu tư bất động sản. Vì năm 2019 là thời điểm mà chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản, nhà đất có nhiều chuyển biến khó nắm bắt hơn.

Để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng đòn bẩy tài chính, các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi sử dụng dòng vốn đầu tư vào bất động sản và không nên vay ngân hàng quá 40% vốn tự có.

 

CZL1khN.jpg

Nhà đầu tư cần lưu ý đến đòn bẩy tài chính

 

Vấn đề thứ 3 mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua khi đầu tư kinh doanh lĩnh vực nhà đất trong năm 2019 đó chính là nên đầu tư vào các sản phẩm, loại hình bất động sản có nhu cầu lớn. Nếu đầu tư theo hướng này thì sẽ hạn chế được các rủi ro trong quá trình đầu tư, kinh doanh bất động sản đồng thời giúp nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần có sự cẩn trọng, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm bất động sản bị đẩy giá lên cao thật cẩn thận để tránh việc rơi vào cơn sốt đất ảo, làm phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn về thanh khoản bất động sản.

Trên đây là một số vấn đề nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản cần lưu ý khi đầu tư kinh doanh lĩnh vực địa ốc trong năm 2019. Rao vặt mua bán nhà đất Hi vọng với những thông tin trên đây, các nhà đầu tư có thể tham khảo và lưu ý lại để phần nào giúp hạn chế được những vấn đề rủi ro có thể phát sinh trong quá trình đầu tư các loại hình sản phẩm bất động sản năm 2019.[TOPIC: post.html]
#2

doubleslashdesign

[GLOBAL: userInfoPane.html]
doubleslashdesign
 • Contributor

 • 727 posts
 • Corona SDK

Looks cool in on the project but the latest upload is missing a Couple DLL Files.

QT5Network.DLL

LIBWinpThread-1.dll

 

Think you can rebuild and upload?

Thanks

Larry[TOPIC: post.html]
#3

agramonte

[GLOBAL: userInfoPane.html]
agramonte
 • Corona Geek

 • 1,152 posts
 • Corona SDK

Have you tried the other ones that are available? I have not tried yours but I have tried a few with some promise. Most get abandoned after a while.[TOPIC: post.html]
#4

doubleslashdesign

[GLOBAL: userInfoPane.html]
doubleslashdesign
 • Contributor

 • 727 posts
 • Corona SDK

After being away for about 4 years i'm just getting back to Corona

 

The Corona UI Editor looks like a Great Start, if he uploads the missing DLL's I'll give it a try

 

I Use to use KWIK to create my UI design with Photoshop and Kwik plugin.

https://kwiksher.com/

 

I think i'll be looking to give it another try, it works fantastic for outputting the correctly sized Images for each device flavor.[TOPIC: post.html]
#5

agramonte

[GLOBAL: userInfoPane.html]
agramonte
 • Corona Geek

 • 1,152 posts
 • Corona SDK

Never heard of kwiksher. Looks good.
[topic_controls]
[/topic_controls]